Thời cơ vàng đầu tư căn hộ tại thừa thiên Huế

  18/05/2020 - 10:07

Trong những năm gần đây, tình tình bất động sản ở tỉnh thừa thiên Huế đã có nhiều bức phá, phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực với đất nền, shophouse. Nhưng với phân khúc căn hộ cao cấp chứa nhiều tiềm năng thì vẫn bị bỏ ngõ ở cố đô.

1. Sóng đầu tư bất động sản dồn về tỉnh

Theo báo cáo của Hội Môi Giới bất động sản Việt Nam – VARS, thị trường bất động sản đang bị sụt giảm về cả nguồn cung và lương giao dịch trong năm 2019. Theo đó, chỉ có 107.284 nhà ở mới được tung ra tức chỉ bằng 61,5% so với năm 2018 và lượng giao dịch đạt 72.828. 

Nguồn cung và lượng giao dịch đã bắt đầu giảm trong năm 2019

Do đó, có thể thấy được răng nguồn cung ở các tỉnh, thành phố khác đang bị khan hiếm sau quá trình phát triển nhanh chóng của các dự án bất động sản, một số chính sách thắt chặt pháp lý xây dựng bất động sản, cấp phép dự án mới. Chính vì những điều này, những dự án bất động sản đủ điều kiện giảm mạnh.

Với những khó khăn đã kể đến trên, thị trường bất động sản ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…đang bị sụt giảm liên tục trong thời gian gần đây. Đồng thời, đây cũng là thời điểm vốn đầu tư đang dần được chuyển về thị trường bất động sản từ tỉnh thừa thiên Huế đến Quảng Bình. 

Vì vậy, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng năm 2020 sẽ là điểm đến mới thu hút nhà đầu tư.

2. Phân khúc căn hộ lên ngôi

Thị trường bất động sản Huế là thị trường truyền thống, có quỹ đất sạch, giàu tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác nhiều. Hiện nay, địa phương có 3 loại hình bất động sản đang được phát triển mạnh mẽ là đất nền, shophouse và căn hộ. 

Cũng như ở các tỉnh thành khác, phân khúc đất nền tại Huế cũng là kênh đầu tư tiềm năng, tuy vậy, nhiều sản phẩm ở trung tâm thành phố đã bị cạn kiệt, nhiều dự án nhỏ lẻ cũng chưa đi vào ổn định.

Bên cạnh đó, phân khúc bất động sản mới shophouse cũng vô cùng được ưa chuộng, bởi lẽ, chúng nằm ở vị trí trung tâm, khu quy hoạch phía Nam. Đây là nơi có giao thông thuận lợi, thiết kế đẹp mắt, có nhiều tiện ích xung quanh đó. Tuy vậy, cũng về chung “một nhà” với đất nền, shophouse đang bị cạn kiệt, giá trị rất lớn, đầu tư cao nhiều nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ rất e dè, khó sinh lời tổng thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, nhiều người ở các thành phố lớn đang dần đến Huế làm ăn, nghỉ dưỡng, du lịch, trải nghiệm không khí trong lành ở nơi đây. Ngoài ra, trong năm nay Huế cũng có nhiều định hướng đầu tư phát triển thành phố. Do đó, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu nhắm đến phân khúc căn hộ tại địa phương, cũng như đây sẽ là phân khúc tiềm năng đầu tư tại Huế trong năm nay.

Phân khúc căn hộ sẽ phát triển trong năm 2020

3. Công ty TNHH Bất Động Sản Thổ Cư Adeal24h

Nắm bắt được xu thế thị trường và nhu cầu của người dân, Adeal24h đã nhanh chóng đầu tư vào thị trường bất động sản thừa thiên Huế. Ngoài bán và cho thuê nhiều căn hộ cao cấp, Adeal24h còn cung cấp giao dịch đối với nhiều bất động sản khác như shophouse, homestay, nhà trọ,…

Đồng thời mọi giao dịch cho thuê sẽ được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thông qua app Adeal24h. Hoặc liên hệ với Adeal24h qua đường link adeal24h.com để “tham quan” bất động sản của công ty. Ngoài ra, mọi thắc mắc về bất động sản đều được hỗ trợ và tư vấn đến từ bộ phận hỗ trợ của công ty. 

Có thể nói phân khúc đầu tư bất động sản tại thừa thiên Huế đang có nhiều bước phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng phải cẩn thận khi quyết định giao dịch. Với pháp lý rõ ràng, hợp động minh bạch, Adeal24h sẽ là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư.