Mách bạn những mẹo thiết kế nhà đẹp

  23/04/2020 - 21:19

Thiết kế nhà luôn là một vấn đề được các chủ hộ quan tâm nhất, bởi lẽ, bất kỳ ai đều muốn sở hữu cho riêng gia đình mình một ngôi nhà đẹp như “trong mơ”. Hiểu được điều này, Adeal24h sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực với những mẹo thiết kế nhà sau đây.

1. Mẹo thiết kế nhà theo phong cách hiện đại

Kiến trúc hiện đại kết hợp với vật liệu tự nhiên: Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên vừa đẳng cấp vừa dân giã khi bạn kết hợp với các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, cỏ dệt,…

Trường phái thiết kế kiến trúc đa dạng: Mẹo thiết kế nhà này không chỉ dành cho những bản thiết kế hiện đại mà tân cổ, cổ điển đều mang lại hiệu ứng tốt thông qua cách phối màu sắc và vật liệu cho nội thất.

Thiết kế nhà theo phong cách hiện đại với tone kem chủ đạo

Mẹo thiết kế nhà “hòa đồng” với thiên nhiên: Hãy lấy cảm hứng từ thiên nhiên như dãy núi hay khu rừng để thiết kế ngôi nhà mang hơi hướng hiện đại xanh.

2. Mẹo thiết kế nhà theo phong cách cổ điển

Tạo điểm nhấn trong thiết kế: Bạn hoàn toàn có thể tạo điểm nhấn để gây ấn tượng mạnh trong thiết kế nhà theo phong cách cổ điển.

Mẹo thiết kế nhà kết hợp màu sắc phù hợp: Tông chủ đạo trong thiết kế nhà với phong cách cổ điển là kem, trắng. Như vậy sẽ dễ trang trí hơn.

Kết hợp thiết kế với gỗ: Gỗ luôn mang đến một sự sang trọng, ấm áp và hoàn toàn phù hợp với thiết kế cổ điển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gỗ trong thiết kế hiện đại hoặc tân cổ.

Thiết kế nhà kết hợp với gỗ sang trọng

3. Mẹo thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế tân cổ với các tông màu chủ đạo: Thông thường với những thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển màu sắc chủ đạo có thể kết hợp tone màu trắng sữa làm nền và màu nâu làm chủ đạo mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi.

Thiết kế tân cổ với tone trắng chủ đạo đầy tinh tế

Mẹo thiết kế nhà tân cổ với các ốp gạch hoa văn: Các ốp gạch hoa văn vừa mang đến sự hiện đại vừa mang hơi hướng cổ đại, mang đến sự trang trọng đẳng cấp trong thiết kế.

Thiết kế tân cổ kết hợp với những đường cong mềm mại: Những đường cong trong thiết kế sẽ mang đến cái “hay” cho ngôi nhà. Những đường cong mềm mại mang đến sự lịch lãm nhưng không kém phần ấn tượng cho ngôi nhà.

4. Tổng hợp một số mẹo thiết kế nhà nhỏ, hẹp

  • Bạn nên thiết kế nhà theo phong cách hiện đại mang đến cảm giác phóng khoán cho ngôi nhà.
  • Sử dụng kính: Điều này sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng hơn cho những không gian hẹp.
  • Sử dụng những tone màu sáng: Màu sắc sáng sẽ giúp căn nhà trông như rộng và sáng hơn.

Như vậy, Adeal24h đã tổng hợp cho bạn một số mẹo thiết kế nhà để cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, sang trọng theo như mong muốn của bạn. Còn điều gì thắc mắc thì hãy tìm hiểu qua trang web adeal24h.com để cập nhật thêm thông tin cũng như được tư vấn nhiệt tình.