Giá trị đầu tư sinh lời bền vững tại shophouse Cát Tường Phú Hưng

  01/06/2020 - 15:57

Trước tác động của dịch Covid-19, trong khi nhiều kênh đầu tư khác đang tỏ ra “kém thế” thì bất động sản mặt phố vẫn là kênh đầu tư tiềm năng được ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc shophouse bởi pháp lý chắc chắn, khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội.

Trước tác động của dịch Covid-19, trong khi nhiều kênh đầu tư khác đang tỏ ra “kém thế” thì bất động sản mặt phố vẫn là kênh đầu tư tiềm năng được ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc shophouse bởi pháp lý chắc chắn, khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội.

Giá trị đầu tư sinh lời bền vững tại shophouse Cát Tường Phú Hưng - 1

Phân khúc shophouse được ưa chuộng bởi pháp lý chắc chắn, khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội

Kênh đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả

Là loại hình bất động sản được ưa chuộng, phân khúc shophouse đang thể hiện ưu thế dẫn dắt trên thị trường bởi mức độ an toàn trong đầu tư, giá trị gia tăng liên tục và khả năng sinh lời từ cho thuê hoặc kinh doanh. Bên cạnh đó, với số lượng nguồn cung hạn chế, số lượng shophouse luôn được đặt mua nhanh chóng mỗi khi có sản phẩm được chào bán.

Thực tế cho thấy, hầu hết các sản phẩm shophouse hiện nay đều được xây dựng và phát triển tại các khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ hoặc tại các khu đô thị hiện đại, với lượng cư dân đông đúc, có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng dịch vụ cao.

Khảo sát tại nhiều dự án có dòng sản phẩm shophouse cho thấy, trung bình kể từ khi mở bán cho đến khi đưa vào kinh doanh, chỉ trong 1-2 năm, giá trị của shophouse có thể tăng từ 15% - 30%.

Đặc biệt, trong giai đoạn được coi là nhạy cảm như hiện nay, khi cả nền kinh tế chịu nhiều tác động của dịch covid-19, giới chuyên gia cho rằng người dân sẽ nhanh chóng tìm kiếm những kênh đầu tư vừa an toàn, và có thể bật dậy khi nền kinh tế ổn định trở lại. Trong đó, loại hình shophouse hội tụ đủ các yếu tố mà nhà đầu tư mong đợi bởi khả năng gia tăng tài sản khi khai thác kinh doanh sinh lời, hoặc cho thuê, bảo tồn vốn với tài sản sở hữu lâu dài, đặc biệt thanh khoản luôn cao bởi nguồn cung hạn chế.

Shophouse Cát Tường Phú Hưng cơ hội đầu tư bền vững

Giá trị đầu tư sinh lời bền vững tại shophouse Cát Tường Phú Hưng - 2

Shophouse Cát Tường Phú Hưng đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh lẫn an cư thuần túy

Nằm trong khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, shophouse Cát Tường Phú Hưng chiếm vị trí đắc địa tại các trục đại lộ chính, ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, trong tương lai, các căn shophouse Cát Tường Phú Hưng không chỉ phục vụ hàng nghìn cư dân nội khu dự án mà còn là điểm đến mua sắm giải trí cao cấp của người dân địa phương. Sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, sở hữu mặt tiền rộng rãi, tiện nghi và tối đa hóa công năng sử dụng, shophouse Cát Tường Phú Hưng đáp ứng được cả nhu cầu kinh doanh lẫn an cư thuần túy.

Cùng với sức hút chung của phân khúc shophouse, những căn shophouse của dự Cát Tường Phú Hưng còn tạo điểm nhấn nổi bật với việc thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, ấn tượng riêng của khu đô thị lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Phước khiến giới đầu tư chú ý, như: Công viên Di sản Kiến trúc The Destina, công viên Thế giới Điện Ảnh, trung tâm thương mại Ngân Phát, khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim, nhà hàng, cà phê sẵn có,… Những tiện ích hiện hữu này cũng góp phần gia tăng tính thanh khoản của dự án, tỷ lệ lấp đầy dân cư nhanh, là bảo chứng an toàn và sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 40%, khoảng từ 990 triệu đồng có thể nhận nhà ở và kinh doanh ngay. Phần còn lại được hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất đến 48 – 60 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 10 – 12%. Đây là phương thức thanh toán và mức ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư quan tâm đến shophouse tại những khu đô thị quy mô lớn.

Giá trị đầu tư sinh lời bền vững tại shophouse Cát Tường Phú Hưng - 3

Shophouse Cát Tường Phú Hưng đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư nhờ pháp lý vững chắc và hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng

Đặc biệt, các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng còn “được lòng” nhà đầu tư nhờ có pháp lý vững và đảm bảo tiến độ hạ tầng, được biết, sau 1 năm xây dựng hơn 85% hạ tầng đã được hoàn thiện. Hiện dự án đã có GCNQSDĐ từng nền. Nhà đầu tư shophouse Cát Tường Phú Hưng hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng khai thác và gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai gần.

Giới chuyên gia cho rằng với vị trí nổi bật, mức lợi nhuận đem của các căn shophouse Cát Tường Phú Hưng rất đáng mong đợi. Và trong khoảng thời gian tới, cùng với sự phát triển của hạ tầng và xã hội TP. Đồng Xoài, giá trị tài sản cũng như mức lợi nhuận của shophouse Cát Tường Phú Hưng còn tăng cao đặc biệt trong thời gian dài hạn, khi khu đô thị hoàn thiện và đi vào vận hành.

(Dân Việt)