Đại Phát Mall Town chinh phục nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội

  01/06/2020 - 15:59

Trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn, nhiều chủ đầu tư không đảm bảo được tiến độ như đã cam kết với người mua hàng, thì Đại Phát Mall Town lại đang ghi điểm nhờ đúng tiến độ cam kết ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án.

Trong bối cảnh thị trường gặp khó khăn, nhiều chủ đầu tư không đảm bảo được tiến độ như đã cam kết với người mua hàng, thì Đại Phát Mall Town lại đang ghi điểm nhờ đúng tiến độ cam kết ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án.

Đại Phát Mall Town chinh phục nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội - 1

Đại Phát Mall Town (Bình Dương) ghi điểm nhờ tiến độ thi công vượt trội

Tiến độ xây dựng là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng

Câu chuyện mua nhà “trên giấy” vốn không còn xa lạ trên thị trường bất động sản khi hàng năm có rất nhiều khách hàng chưa được nhận bàn giao nhà mặc dù đã đặt mua từ nhiều năm trước và thanh toán một khoản tiền lớn cho chủ đầu tư. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn vì tình hình dịch bệnh như hiện tại, nhiều doanh nghiệp bất động sản lao đao, khiến tiến độ xây dựng các dự án cũng bị đình trệ, ảnh hưởng trực tiếp tới người mua nhà.

Dù là nguyên nhân nào thì chậm tiến độ bàn giao vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến dòng tiền của nhà đầu tư và khách hàng. Trường hợp của anh Quốc Anh, Tp HCM là một ví dụ, nghe nhân viên tư vấn cam kết dự án sẽ đảm bảo tiến độ 100%, bàn giao vào đầu quý IV/2019, anh đã quyết định mua căn shophouse để mở cơ sở thứ 2 cho nhà hàng của mình.

Thế nhưng đến đầu quý II/2020 anh nhận được thông tin, dự án của mình chưa thể bàn giao vì các hạng mục hạ tầng chưa hoàn thành. Vẫn biết mua nhà có thể sẽ bị chậm bàn giao từ một vài tháng là chuyện bình thường, nhưng chậm bàn giao nhà đến cả nửa năm thì anh Quốc Anh vẫn chưa lường hết được những tổn thất về tiền bạc của mình.

Theo các chuyên gia, mua dự án hình thành trong tương lai vốn dĩ đã là một rủi ro. Để chắc chắn khi xuống tiền, nhà đầu tư nên xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trong đó uy tín của chủ đầu tư chính là yếu tố tiên quyết, tiềm lực của chủ đầu tư có đảm bảo được tiến độ hay không? Ngoài ra, đơn vị phát triển dự án, ngân hàng bảo lãnh cho dự án cũng là phần mà nhà đầu tư nên nhìn vào khi quyết định chọn mua dự án.

Hút nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội

“Hằng ngày đi qua khu vực dự án, thấy được công tác thi công khẩn trương, công nhân và máy móc hoạt động liên tục, nên tôi nghĩ dự án này sẽ sớm đi vào hoạt động, hơn nữa dự án do Công ty Long Đại Phát làm chủ đầu tư – một trong những thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, nên tôi quyết định ký hợp đồng mua bán luôn” – khách hàng vừa đặt mua sản phẩm smart shophouse tại Đại Phát Mall Town cho biết.

Đại Phát Mall Town chinh phục nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội - 2

Công trường dự án vẫn hoạt động ngày đêm để đảm bảo đúng tiến độ cam kết

Được biết, Đại Phát Mall Town đang là một trong những dự án “ăn khách” trên thị trường Bình Dương thời điểm hiện tại, không chỉ bởi tốc độ bán hàng ấn tượng, mà đây còn là dự án hiếm hoi trên thị trường bất động sản có tiến độ thi công vượt trội.

Trong khi nhiều nhà đầu tư lo lắng về nguy cơ chậm tiến độ của các dự án bất động sản thì Đại Phát Mall Town đã và đang ghi điểm nhờ đúng như cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Điều này một lần nữa cho thấy tiềm năng tài chính và uy tín của chủ đầu tư Long Đại Phát.

Được biết, các đơn vị nhà thầu, thi công và thiết kế của dự án đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, là những thương hiệu “có tâm” trên thị trường. Hiện tại, toàn công trường dự án đang gấp rút thi công để kịp tiến độ bàn giao, dự án cũng đã hoàn thành các hạng mục hạ tầng, đảm bảo chất lượng xây dựng. Các công tác giám sát kỹ thuật, bảo đảm tiến độ thi công và chất lượng công trình đều được chủ đầu tư giám sát rất chặt chẽ.

Bên cạnh đó, việc đúng tiến độ xây dựng không những có lợi cho nhà đầu tư sớm cho thuê hoặc kinh doanh để sinh lợi thì với người mua để ở cũng sớm có nơi an cư.

Theo giới kinh doanh bất động sản, smart shophouse tại Đại Phát Mall Town không chỉ thuận tiện để ở, đi lại và làm việc mà còn đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh nên luôn được nhiều nhà đầu tư săn đón. Trong khi đó, vị trí để phát triển dự án ở khu vực Tân Uyên rất hạn chế, nguồn cung thiếu hụt khiến cho loại hình sản phẩm này khan hiếm nên càng hấp dẫn hơn, khiến giá tăng cao.

Cụ thể, nằm ngay mặt tiền trục đường sầm uất DT 747, được bao bọc xung quanh bởi các trung tâm mua sắm lớn, khu chợ đêm, khu dịch vụ thương mại với mục tiêu nhóm khách hàng là các công nhân, kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật cao đang làm việc tại các KCN lân cận như Nam Tân Uyên, VSIP…

Đại Phát Mall Town chinh phục nhà đầu tư nhờ tiến độ vượt trội - 3

Bằng việc đúng tiến độ, Đại Phát Mall Town đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng

Đại Phát Mall Town chính là lõi khu phức hợp dịch vụ kinh tế đêm Tân Uyên, là địa điểm mới thu hút được lực lượng cư dân địa bàn lưu thông giao thương, mua sắm và sử dụng các dịch vụ “tích hợp” mỗi đêm.

Trong tương lai, dự án sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí đa sắc màu sầm uất hấp dẫn dành cho người dân, đội ngũ công nhân, chuyên gia, kỹ sư… tại Bình Dương. Hiện dự án cũng đã có sổ hồng riêng từng căn và sẵn sàng bàn giao khi khách hàng ký hợp đồng mua bán.

Đáng chú ý, dự án đang được áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn chưa từng có. Cụ thể, khách hàng đặt mua dự án trong thời gian này chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất ưu đãi. Dự án còn được cam kết thuê lại với mức thuê tối thiểu 10% trong năm đầu tiên và chiết khấu lên đến 5% giá trị sản phẩm.

Đặc biệt, chỉ duy nhất trong ngày 30/5/2020 khách hàng có giao dịch thành công tại dự án Đại Phát Mall Town sẽ được tặng ngay 1,5 cây vàng 9999 với tổng giá trị lên đến 75.000.000 đồng.

(Dân Việt)