Homestay tại Đức độc đáo và thú vị

  26/10/2017 - 21:04

Người Đức luôn làm cả thế giới phải bất ngờ và thán phục bởi tài năng và sự sang tạo của mình trong suốt hang thế kỉ qua. Nếu du khách có dịp ghé thăm khu Rừng Đen huyền bí của nước Đức chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Một trong những điều thú vị mà du khách có thể tìm thấy ở đây đó là hình thức nghỉ dưỡng Homestay vô cùng độc đáo, đó là nghỉ ngơi trong những căn nhà được mô phỏng theo hình dáng của các thùng rượu vang tại nơi đây.

Khu vực homestay “thùng rượu vang” này nằm các khu du lịch Rừng Đen không xa. Được du khách và người địa phương biết đến bởi đây cũng chính là địa điểm nổi tiếng với nghề ủ rượu và chế biến gỗ có tên Sasbachwalden.

Nằm trong một ngôi làng nhỏ, số lượng phòng “thùng rượu” rất hạn chế những luôn luôn trong tình trạng kín khách. Các căn phòng được đặt giữa những khu vườn nhỏ, có ghế gỗ, hoa cỏ và cây cối. Đây là địa điểm tuyệt vời du khách cảm nhận hương vị của thiên nhiên cũng như cuộc sống thường nhật của những người nông dân chân thật, cần cù.

Để có thể vừa sử dụng là phòng ngủ, cũng như sinh hoạt trong một diện tích trật hẹp như vậy thì việc tối ưu hóa không gian là vô cùng cần thiết; do đó khu vực phòng tắm và vệ sinh được bố trí rất hợp lý ở phía sau thùng rượu.

Những sự sang tạo mới lạ và độc đáo luôn mang lại cho chúng ta những trải nghiệp vô cùng thú vị, hãy tự mình làm tươi mới thêm cuộc sống của mình và người thân bằng những thay đổi sang tạo và độc đáo nhé.