Phú Minh Thang Máy Đức An tại Phủ Lý, Hà Nam

  05/03/2020 - 16:59

Công ty thang máy Đức An tại Phủ Lý- Hà Nam chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa các loại thang máy, thang hàng tại Hà Nam và các Tỉnh trên toàn quốc.

 

LỜI GIỚI THIỆU!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thang Máy Đức An gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng luôn thành công trong công việc.  Công ty   trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua. 

Công ty TNHH Thang máy  Đức An được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0700809212 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Nam cấp.

Địa chỉ: Số 150 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Kính thưa: Quý khách hàng!

 Công Ty TNHH Thang Máy Đức An - Chuyên sản xuất các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình, thang tải hàng, thang thức ăn, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính. Loại thang có phòng máy và không phòng máy, nhằm hướngđến hai đối tượng khách hàng:

- Chuyên cung cấp lắp đặt phân phối chính thức các dòng thang máy hãng Mitsubishi , Fuji nhập khẩu nguyên chiếc của các nước: Nhật bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc theo yêu cầu của khách hàng.

- Sản xuất các loại thang máy liên doanh thương hiệu Đức An Elevator.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

- Máy móc thiết bị nhập khẩu mới từ các nước: Đức, Nhật Bản...

+ Máy chấn CNC ( hiệu Trump - Germany)

+ Máy cắt laser ( hiệu Trump - Germany, hiệu Mazak - Japan)

- Diện tích nhà máy: Tổng diện tích 30.000 mét vuông.

- Khả năng sản xuất: 500 thang / tháng; số tầng 30; tốc độ: 1-4m/s

NGUỒN NHÂN LỰC:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ của khách hàng trên cả nước và đang được mở rộng, trong đó rất nhiều kỹ sư là chuyên gia hàng đầu của ngành thang máy Việt Nam.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chất lượng, kiểu dáng luôn là vấn đề mà công ty chúng tôi chú trọng phát triển và cải tiến. Áp dụng hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, với việc cải tiến liên tục hệ thống và sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu từ lúc tư vấn, đặt hàng, thiết kế sản phẩm, sản xuất lắp đặt, vận hành đến bảo trì bảo dưỡng.

Công ty TNHH Thang máy Đức An xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình nhiều năm qua. Đồng thời Công ty TNHH Thang máy Đức An rất mong muốn được hợp tác và phục vụ các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt thang máy./.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm Cộng Tác Viên, Đại Lý, Chi Nhánh tại các Tỉnh trên toàn quốc nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ với mức ưu đãi cho đại lý cực lớn
☎️☎️☎️Hotline: 0913.733.268 Phú Minh Thang Máy Đức An

Trân trọng!