Tiến độ dự án D1Mension đường Võ văn Kiệt

  17/10/2017 - 17:33

D1Mension là căn hộ cao cấp đường võ văn kiệt quận 1 dự án thứ 9 của Tập đoàn Capitaland (Singapore) một công ty có 40% vốn từ chính phủ Singapore. Quy mô  của du an d1 mension gồm  2 tòa tháp cao 17 và 22 tầng với hơn 300 căn hộ. Hiện dự án đang thi công hoàn thiện và dự kiến bàn giao trong năm 2017 này.

CapitaLand là công ty bất động sản lớn có tầm ảnh hưởng tại Châu Á. Hiện CapitaLand có trụ sở chi nhánh tại 30 quốc gia và 150 thành phố. Ngoài ra công ty còn sử hữu nhiều hạng mục đầu tư bất động sản như văn phòng, khu liên phức hợp nhà ở, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ,và các quỹ đầu tư bất động sản. CapitaLand sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia.

CapitaLand là đơn vị mang khái niệm Branded Residences (căn hộ có thương hiệu quốc tế) đầu tiên tới Việt Nam. căn hộ D1Mension xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao, đơn vị quản lý tòa nhà căn hộ D1Mension đường võ văn kiệt là The Ascott Limited một công ty con của CapitaLand. Đây là đơn vị sở hữu khu căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới những khu căn hộ dịch vụ cao cấp trải dài khắp các thành phố lớn trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ đến Trung Đông. The Ascott Limited hiện đang quản lý ba thương hiệu đạt nhiều giải thưởng là Ascott, Citadines và Somerset.

Căn hộ D1Mension - 100% nội thất nhập ngoại

Tập đoàn CapitaLand đưa dự án D1Mension thành dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên đến Việt Nam. Dự án chỉ có 102 căn hộ nhưng môi trường sống , dịch vụ vô cùng độc đáo từ căn hộ của mình bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt vời, các dịch vụ tiện ích sang trọng hiện đại xứng tầm đẳng cấp của bạn.

tien do du an d1mension duong vo van kiet

D1Mension được trang bị nội thất 100% nhập khẩu

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao bởi thế nhà không chỉ còn là khái niệm đơn thuần là chốn đi về để ở mà nó đã được nâng đến một tầng cao mới là nơi để khẳng định đẳng cấp sống, khẳng định thương hiệu, nơi tận hưởng cuộc sống. D1 Mension hướng tới khách hàng thượng lưu, tạo lên một căn hộ cao cấp mặt tiền trên trục đường đại lộ Võ Văn Kiệt, nội thất trang thiết bị cũng như toàn bộ tiện ích đi kèm theo tiêu chuẩn quốc tế 6 sao tương tự các dự án cao cấp tại Singapore. Các tiện ích đỉnh cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế khu hồ bơi vô cực nước mặn đáy kính, khu vui chơi trẻ em, phòng xông hơi, sảnh rượu và cigar, phòng tập thể dục và nhà câu lạc bộ trên không có tầm nhìn toàn cảnh xung quanh,..

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thuê căn hộ d1 mension, chủ đầu tư CapitaLand đã gửi tặng đến khách hàng gói hoàn thiện nội thất 100%, khi nhận căn hộ khách hàng chỉ cần xách vali quần áo đến ở, toàn bộ trang thiết bị nội thất từ cơ bản như giường, tủ, điều hòa, tivi, tủ lạnh, đồ dùng nhà bếp, bàn ăn, tivi...đều được trang bị sẵn sàng.

Hơn nữa tất cả các sản phẩm từ nội thất đến trang thiết bị đồ dùng đều nhập khẩu 100% và mang các thương hiệu nổi tiếng như De DieTrick, Villeroy , Marble, Armani Roca, & Boch... Đến với D1Mension bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm tận hưởng cuộc sống sang trọng hiện đại với thiết kế kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh