Hội Thảo Chiến thuật tìm kiếm từ khóa Google tiếp cận khách hàng

  17/10/2017 - 17:35

Để hiểu đúng từ khóa trong nghành bất động sản và tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu mua bất động sản. MuaBanNhaDat mang đến cho bạn hội thảo “Chiến thuật Từ Khóa Google Tiếp cận khách hàng”, để giúp các nhân viên kinh doanh bất động sản hiểu rõ về tâm lý khách hàng và quảng cáo hiệu quả hơn.

Hội Thảo tại Hồ Chí Minh 9:00 - 11:00 ngày 18.10.2017 Royal Hotel Saigon (Kim Đô) 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Hội Thảo tại Hà Nội 9:00 - 12:00 ngày 20.10.2017 The Vuon Garden Tầng 3, toà nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình

  • Hội thảo với sự góp mặt của những diễn giả nhiều kinh nghiệm
    • [tại Hồ Chí Minh] ANH NGÔ VĂN Marketing Manager Novaland Anh Văn có 15 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, trong đó 10 năm chuyên sâu vào mảng marketing và sale cho Bất Động Sản. Với trải nghiệm qua nhiều Chủ đầu tư lớn như Novaland, quỹ đầu tư VRE, Tập đoàn Mỹ Keller Williams..., anh đã phụ trách nhiều chiến dịch xây dựng thương hiệu, triển khai marketing các dòng sản phẩm cao cấp: căn hộ, nghỉ dưỡng, khu đô thị. Theo anh, Digital Marketing là 1 xu hướng nhưng cũng là 1 thách thức lớn cho thị trường Bất Động Sản.
    • [TẠI HÀ NỘI] NGUYỄN THÀNH TRUNG Marketing Management Director TNR Holdings Vietnam Anh Trung có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing dành cho Bất động sản. Anh từng phụ trách Marketing và truyền thông của khối tập đoàn, trung tâm thương mại và bất động sản VinGroup; Giám Đốc Marketing TonyMoly Việt Nam; Giám đốc Marketing và truyền thông tập đoàn GFS; và hiện tại là Giám đốc Quản lý Marketing của TNR Holdings Việt Nam.
    • [TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH] PHẠM PHƯỚC NGUYÊN Head of Performance Biz-Eyes Square Group với hơn 8 năm trong lĩnh vực Marketing và 6 năm với Digital Marketing. Riêng với ngành bất động sản anh kinh qua rất nhiều dự án từ Căn hộ của CĐT Nam Long (Ehome, Flora, Valora…); Hà Đô; Vietcomreal; An Gia; Him Lam… đến đất nền của tập đoàn 5 sao với vai trò tư vấn chiến lược Thương hiệu đến triển khai để đảm bảo doanh số cho các sàn. Ngoài ra anh đã và đang tham gia đào tạo tại các học viện có uy tín như Vinalink, DGM và EQVN.