ĐIỂM NỔI BẬC TOÀ LÂU ĐÀI TRĂM TỶ CÓ 1-0-2 TẠI HÀ NAM

  21/05/2020 - 13:22

Tại Hà Nam toà lâu đài trăm tỷ Tổng Hải Sơn gây choáng ngợp với mọi người xung quanh bởi độ hành tráng và nội thất lộng lẫy vô cùng xa hoa.

ĐIỂM NỔI BẬC TOÀ LÂU ĐÀI TRĂM TỶ CÓ 1-0-2 TẠI HÀ NAM

Tại Hà Nam toà lâu đài trăm tỷ Tổng Hải Sơn gây choáng ngợp với mọi người xung quanh bởi độ hành tráng và nội thất lộng lẫy vô cùng xa hoa.

Được xem là một trong những toà lâu đài hoành tráng có 1-0-2 tại Hà Nam, không giống như những lâu đài khác điểm độc đáo của Tổng Hải Sơn có vị trí vô cùng chiến lược bao quanh bởi 4 mặt tiền. Trong đó, một mặt là đường quốc lộ 1A ngay tại km0 (Trung tâm TP. Phủ Lý - Hà Nam) đối diện ga Phủ Lý. Mặt thứ hai phía là cầu Hồng Phú. Mặt thứ 3 nằm ngay bên con sông Đáy, nơi có di tích lịch sử năm xưa Lý Công Uẩn khi rời đô ra Thăng Long đã đi qua. Mặt còn lại đối diện Trung tâm Thương mại Phủ Lý mới.

Lâu đài toạ lạc tại 4 mặt tiền đường

Lâu đài Tổng Hải Sơn được xây dựng trong khuôn viên với diện tích 2.700m2 và được khởi công xây dựng từ năm 2009. Lâu đài có kiến trúc cổ kính, được xây dựng theo phong cách cổ điển cuối thế kỷ 18 và mất 5 năm để hoàn thiện kiến trúc và nội thất bên trong toà nhà.

Điểm nhấn nổi bật bên trong tòa lâu đài này là các kết cấu trang trí được thiết kế một cách tinh xảo, bắt mắt tạo nên sự khác biệt.

Nội thất bằng gỗ được bật mí là hợp với mệnh của gia chủ tòa lâu đài Tổng Hải Sơn.

Họa tiết gỗ được chạm trổ cầu kỳ có mặt khắp mọi nơi trong tòa lâu đài.

Cầu thang gỗ được trạm khắc cầu kỳ, tinh xảo

Bộ bàn ăn sang trọng

Bộ dàn đèn sang trọng

Phòng thờ cúng của gia chủ

Được biết, riêng chi phí xây thô tòa lâu đài đã tiêu tốn của gia chủ khoảng 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, để có được sự hoàn mỹ, gia chủ đã không ngần ngại bỏ thêm hàng tỷ đồng để trang trí cho ngôi nhà. Riêng phần nội thất bằng gỗ trong tòa lâu đài Tổng Hải Sơn đã tiêu tốn hơn gần 100 tỷ đồng, trong đó có những cây gỗ nguyên khối có giá trị rất cao.